F.A.Q.

CS là trang web cung cấp những thông tin bổ ích, so sánh và đánh giá các dòng xe trên thị trường giúp bạn tư tin khi đưa ra các quyết định, tránh khỏi những bối rối khi lựa chọn...

Hãy để CS trở thành người đồng hành của bạn: CS cung cấp những thông tin khách quan, giải đáp những thắc mắc của bạn, chúng tôi làm việc với các đại lý uy tín trên thị trường, đảm bảo đem lại cho bạn những trải nghiệm mua hàng và dịch vụ chăm sóc tuyệt vời.

CS là một nền tảng mà ở đó các đại lý sẽ được chọn lọc về chất lượng thông qua trải nghiệm cũng như đánh giá của những người mua xe trước đó. 

  • Đầu tiên hãy truy cập kênh Youtube của CARSTAR để được hướng dẫn lựa chọn và đánh giá các dòng xe để giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm một chiếc xe phụ hợp. 
  • Sau khi chọn đc mẫu xe ưng ý, hãy điền thông tin vào form yêu cầu, CARSTAR sẽ gửi cho bạn 3 bản báo giá từ những đại lý hàng đầu.  
  • Việc lái thử và thỏa thuận cũng sẽ đc tiến hành ngay tại nhà hoặc địa điểm được chọn
  •  Bạn không phải lo lắng cho việc lựa chọn ngân hàng hay đơn vị bảo hiểm nào bởi vì CARSTAR liên kết với các đơn vị phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

Với sự bảo mật thông tin người dùng tối ưu, bạn sẽ tránh được những cuộc gọi cũng như tin nhắn làm phiền. Hầu hết mọi người thường mất từ 2 tuần thậm chí đến 2 tháng và có thể hơn thế nữa từ việc nghiên cứu đến lúc nhận xe mới, nhưng CARSTAR sẽ thực hiện nó trong 1 vài cú nhấp chuột. 

Nói chung là đến với CARSTAR bạn sẽ chỉ nhận được sự hài lòng cho đến rất hài lòng mà thôi!

Truy cập kho bằng Tên thương hiệu

Truy cập kho xe theo loại thân xe